Map: Game-VN> j79 club > vietlott 9/1/2021

vietlott 9/1/2021

2021-11-24 19:14 Form:j79 club

 vietlottLời vừa nói ra khỏi miệng, Lý Cáp đã biết không tốt. Quả nhiên, Lê Bố thấy hắn và muội muội đã thấy mặt mày tối sầm. Mà muội muội Lê Bố hờn dỗi nói: vietlottLý Cáp cười nói: vietlottHai hôm tới nghỉ ngơi cho tốt, ngày mai nếu hoàng thượng đến tìm con cưỡi hỏa kỳ lân thì đứng để hắn té nặng quá, nếu không cũng khó nói với thái hậu. vietlottĐa tạ Nhị công tử. 9/1/2021 Trâu Kiều quay qua nói với các cao thủ.

 【fun 88 joining offer 】

 【tải game bài bigkool 】

 9/1/2021 Một buổi tối như bao tối khác, Lý Cáp rảnh rỗi tính tới chỗ Tử Nghiên chơi. 9/1/2021 Đã trễ thế này, chàng còn đi đâu vậy? 9/1/2021 Ta biết, con đang nói đùa có đúng không? 9/1/2021 Tuy rằng đã quyết định không hề cho nàng ở phòng ăn chịu khổ, nhưng thứ nhất nàng vừa mới đến Lý phủ đã thể hiện sự ương ngạnh kiêu ngạo, Lý Cáp trong lòng cực kỳ khó chịu, thứ hai là trãi qua câu chuyện ban sáng hắn nghe lỏm được, Lý Cáp nhận thấy nàng chưa coi hắn là một chủ tử thực sự, bất quá chỉ tạm thời chịu khuất phục mà thôi. Sở dĩ hắn cũng không muốn nàng thoát khỏi sự khổ sở ở phòng ăn nhanh như vậy, dù sao cũng phải cho nàng ghi nhớ thật sâu. vietlottTiếng Trung:

 vietlottTư Không Minh cười to: vietlottÔ thái hậu nghe được lời ấy hừ một tiếng, không nói gì. vietlottVương phủ? ở thành Duyên Đông? Vậy chẳng phải... A mẹ ơi, là Lý Nhị công tử sao? vietlottNgọn lửa đã tắt, quái thú này như một tên ngốc, miệng mở vẫn mở rất to, nhưng lại không nhúc nhích chút nào, ngơ ngẩn ngẩn ngơ nhìn Lý Cáp trước mặt. 9/1/2021 Lão quản gia không khỏi cảm thán, Lý gia này thật sự là mỗi đời đều có quái tài a, tiếc là mỗi đời Lý gia người xuất hiện đều rất ít, nhưng mỗi người đều là quái tài.

 9/1/2021 Lý Cáp gật đầu: 9/1/2021 Chươngg 128: Huyết sắc phong bạo. (1) 9/1/2021 Hơn một canh giờ trôi qua, hai cây quân trượng đã thay đổi hơn trăm lần, binh lính hành hình cũng thay đi đổi lại liên tục, nhưng trên lưng của Lý Cáp chỉ dính chút vết bẩn do quân trượng để lại, còn lại không chút vết thương nào. 9/1/2021 Lão giả kia vung tay áo tấn công huynh đệ nhà Ngưu. Chiêu thức của lão giả tự nhiên, trôi chảy không nhìn ra chút luống cuống nào, lại có một quầng sáng màu vàng nhạt ẩn hiện trong đó, không khỏi làm Lý Cáp ngạc nhiên. vietlottUông Thắng Kiệt có chút sửng sốt, sau đó gật đầu:

 【w 88 gg 】

 vietlottTheo ngươi là tại sao? vietlottYêu hồ lại có thể dẫn động đến cửu huyền lôi, thật sự là không đơn giản. vietlottCon mợ nó, ta nhìn thấy Uy Vũ tướng quân, ta thật sự nhìn thấy Uy Vũ tướng quân! vietlottCầm nhạc nhè nhè phát ra cùng tiếng ca mềm mại giao hòa, dễ dàng làm Lý Cáp say mê trong đó, ngay cả Diễm Nhi nghe cũng cảm thấy ngây ngất. 9/1/2021 Bất quá, dọc đường Thiên Tú vẫn thỉnh thoảng khó hiểu nhìn Phong Di, làm nàng ta như đứng trên đống lửa như ngồi đống than.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:j79 club
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:333M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot