Map: Game-VN> xs 17 9 > du doan xsmn mien phi

du doan xsmn mien phi

2021-11-25 15:46 Form:xs 17 9

 phi Ta cam đoan sẽ hoàn toàn khỏi bệnh. duKhông thành vấn đề! duLý Cáp cười khổ, lần này không đánh không được. Thương pháp? Ở trên giường, đúng là thương thuật của hắn là vô địch. Nếu mà là so thương pháp này, hắn cầu còn không được. mienLý Cáp khó hiểu nên hỏi: xsmnHắn dần mở mắt ra.

 【kèo trực tuyến 】

 【soi kèo trực tuyến 】

 xsmnLý huynh, nếu như ngươi muốn gặp Linh Lung tiểu thư, bây giờ không phải lúc. Nếu ngươi muốn tìm mỹ nữ, ta chỉ cho ngươi một nơi, đảm bảo ngươi sẽ kiếm được người vừa ý. phi Đạo Không không trả lời, vẫn đi thẳng tới gần Đạo Phiền. mienTối hôm qua tại hoàng cung, khẳng định là xảy ra chuyện. Việc này tất cả mọi người xác định, nhưng chẳng ai biết đó là việc gì. Bởi vì tin đồn thật sự quá nhiều, lại cực kỳ khoa trương, làm cho người ta không thể tin nổi. xsmnLê đại ca, đừng suy nghĩ nhiều quá. Một ngày có Lý Cáp ta, còn một ngày có ngươi, ai dám đụng vào một sợi lông tơ của ngươi, ta sẽ liều mạng với chúng. Có chúng ta chiếu cố cho Lê Anh, cả đời này nàng nhất định sẽ luôn luôn vui vẻ hạnh phúc. xsmnDo dự một hồi, Âu Dương Phỉ Phỉ, hay là Lý Diễm Nhi, cuối cùng lựa chọn thỏa hiệp: "Lý Diễm Nhi thì Lý Diễm Nhi."

 duLý Cáp xoay người, nhìn vào Mạc Liên: doanLý thái sư chậm rãi nói. phi Mấy ngày nay tâm tình Lý Cáp rất tệ, ở bên ngoài Lương thành, Tiêu Hàn cùng Ông Viễn đều ra chỉ thị mọi người trong quân không được vào thành nhiễu dân, Lý Cáp tuy rằng nhàm chán đến cực điểm , nhưng cũng không dám vi phạm quân kỷ, dù sao bây giờ phân công công lao mới là mấu chốt, nếu để bị để lộ ưu khuyết điểm, thì mọi thứ hóa ra là trắng tay. xsmnDiễm Nhi gục đầu nói: “ nàng bắt tóc nô, nô nhất thời tức giận, liền đánh nàng hai chưởng.” mienChỉ bằng hắn? Ha ha, không phải não ngập nước chứ? Hàm nhi à nàng tưởng Hồng Tam ta là trẻ lên ba sao, chỉ một bức họa đã tính dọa ta.

 duThiên Thiên hé miệng cười khẽ: “Đều là chủ tử dạy bảo tốt.” phi Hương Hương nói khẽ bên lỗ tai Lý Cáp. mienTử Nghiên nói xong lại bĩu môi nói: mienNgười chỉ có mình ta là con trai mà? duĐại ca, huynh bị thương sao?

 【keonhacai 247 】

 xsmnLý Cáp nhẹ nhàng thở ra một hơi, tâm trạng căng thẳng được xoa xịu đi một chút. Hắn lại phân phối Lý Tây chạy đi lấy thuốc cho Nguyệt Nhi. doanLý Cáp quay sang Thiên Thiên bên cạnh, nghi hoặc hỏi: “nàng vừa hỏi ta cái gì thế?” duThật là… là… là Hỏa Kỳ Lân!!! duĐấu tửu lượng với mấy tên kia? Lão phu khinh thường làm điều đó! mienYêm tâm! Thân thủ phu quân nàng không dễ bị lộ như vậy đâu. À quên! Chúc mừng sinh nhật nàng!

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xs 17 9
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:375M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot