Game-VN
Map: Game-VN> xmmn > vaobong net
vaobong net

vaobong net

8. 0
Time: 2021-11-27 18:05
Class: xmmn
Đồ hoạ: 2D
Dung lượng: 242M

net Đằng Lăng vương bóp bóp cái trán, nhíu mày một lát rồi cũng gật đầu: net Ngươi…ngươi thật to gan! Ngươi không biết chủ nhân nhà ta là ai hả? Ngươi… net Phải mất vài ngày, mọi người mới gặp được một cụ già để hỏi. Lại mất thêm mười ngày nữa mới tiến tới Lũng Tây, Lý Cáp tiếp tục hỏi người đi đường mới hỏi được đường đến Đàm Bình trấn. net Ừ, chắc vậy… vaobongLý Cáp hướng Thiên Thiên cùng Hương Hương bên cạnh khẽ gật đầu nói.

【xì lát 】

vaobongNàng nói xong hai mắt chánh khí nghiêm nghị, phảng phất nàng mới là lão giả, mà lão giả lại là một đứa trẻ vị thành niên. vaobongỞ... ở lầu hai phòng chữ Canh. vaobongTướng quân đã trở lại. vaobongĐêm đó, Lý Cáp tự nhiên là ở trong phòng Vô Tình qua đêm, dĩ nhiên có đánh nhau với nàng vài hiệp, nhưng nàng vẫn đè nén cảm xúc như trước. net Nàng mê man nhìn tên ác ma đang chăm chú chùi rửa áo giáp, chợt nàng nhận ra tên ác ma mới chỉ tầm mười sáu, mười bảy tuổi, so với mình còn nhỏ hơn, nhưng trên khuôn mặt hắn thì thành thục hơn với tuổi nhiều, nghĩ thử đi một kẻ mới mười sáu, mười bảy tuổi đã giết người như ngóe, thậm chí một mình xâm nhập vào đại thảo nguyên giết người, làm sao có thể là một thiếu niên bình thường chứ?

net Lúc này loạn quân có vẻ đang rất vui, mọi người không ngừng hoa chân múa tay, phấn khởi nhảy nhót, không hề cảm thấy ngoài vài dặm đang có một đội quân được vũ trang tận răng đang tiến tới gần net Nữ khất cái nhăn nhó nhìn đống thức ăn trước mặt, đấu tranh tư tưởng kịch liệt một hồi, cuối cùng gắt lên: net Lý Cáp về phòng, đốt đèn lên, cởi đồ ra, ngồi lên giường, lấy một phong thư trong ngực ra. net Mà binh lính Vũ lâm quân đứng lại ủ rũ vô cùng, thầm tự trách mình không hay ho, phụ thân Lý Cáp đến kinh thành sao bọn hắn biết được. Nếu không cho mười lá gan bọn hắn cũng không dám cản. vaobongTẩu tử không cần đa lễ, vừa rồi làm tẩu sợ hãi.

【kèo nha cai 】

vaobongAi mà cũng thông minh như ngươi thì thiên hạ đại loạn rồi! vaobongNga, tại hạ Âu Tề. À, Liên Khanh cô nương, để tại hạ giới thiệu, vị này là Lý nhi công tử của phủ tổng đốc. vaobongLê Anh châm rượu cho ca ca, sau đó liền ngồi xuống một bên, lẳng lặng ăn cơm. Lúc này mới nhìn nàng có vài phần thục nữ. vaobongHoàng đế quấn nửa người đang hấp hối nằm trên long sàng, bên cạnh hắn là một đám thái y sứt đầu mẻ trán. net Một người trong đám sắc mặt âm trầm nhìn quý công tử đầu trọc nói.

net Vẻ mặt Lê Anh phẫn uất, chu cái miệng nhỏ nhắn ra. Nàng cũng không quan tâm chủ soái đại quân Tiêu Hàn đứng bên cạnh mang vẻ mặt lúng túng. net Chủ nhân, có phải người xem trọng Dương nữ hiệp? net Tới giữa thì thấy hơn mười tên lính mặt mũi bầm dập đang ngồi đó cho những người khác băng bó, thấy Lỳ Cáp tới bọn hắn vội vàng đứng lên. net Lý Cáp híp mắt liếc hai người liếc một cái rồi thản nhiên nói: vaobongLý Cáp nhìn vào đám hỗn loạn:

ca vip 2d Class:quay thu Time:2022-01-28
xsmn ngày 23 4 Class:sxmbthu4 Time:2022-01-28
xsmb 27 3 Class:xsmb t3 Time:2022-01-28
xôsô miênbăc Class:e168vip Time:2022-01-28
11 10 2018 Class:dự xsmn Time:2022-01-28
cá ăn cá Class:xsmb 3 9 Time:2022-01-28
sxmn 28 1 Class:lô khan Time:2022-01-28
du doan so so Class:xsmb t6 Time:2022-01-28
bắn cá 2021 Class:xsmn t7 Time:2022-01-29
xo so 1 11 Class:xshg wap Time:2022-01-28